Schwarzkopf là thương hiệu mỹ phẩm tóc hàng đầu đại diện cho chất lượng, chuyên môn và sự đổi mới.

120 năm trước, nhà hóa học Hans Schwarzkopf đã đặt nền móng cho thương hiệu khi ông thành lập một hiệu thuốc nhỏ ở Berlin, Đức và giới thiệu một loại dầu gội đầu dạng bột đầu tiên trên Thế giới.

Schwarzkopf được thúc đẩy bởi niềm đam mê tạo ra những mái tóc đẹp và điều này được thể hiện qua từng sản phẩm của hãng. Là một thương hiệu chuyên về nhiều lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc tóc, Schwarzkopf bao gồm một danh mục sản phẩm đa dạng, trong đó được phân làm 3 hạng mục chính: chăm sóc tóc, tạo kiểu tóc và nhuộm tóc, bao gồm các dải sản phẩm như Gliss Kur, Taft và Palette.

Thành công của thương hiệu và sự hài lòng của người tiêu dùng là kết quả của việc luôn đáp ứng được những kỳ vọng cao, thể hiện qua khẩu hiệu “Professional Hair Care for you” – “Chăm sóc tóc chuyên nghiệp cho bạn”.
Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Hair Artist Loc Toni đã dành rất nhiều thời gian trên con đường sự nghiệp của mình để nghiên cứu các thương hiệu chuyên về làm đẹp và chăm sóc tóc, tất nhiên, Schwarkopf cũng là một trong số những hãng mà anh quan tâm nhiều nhất. Không chỉ bởi độ nổi tiếng và phổ biến của hãng, mà các sản phẩm của Schwarkopf còn thật sự đạt được uy tín vững chắc về mặt chất lượng cũng như các thành phần dưỡng chất bên trong, đem lại những mái tóc không chỉ đẹp mà còn khỏe mạnh.

Đến với Hair Artist Loc Toni trong dự án lần này tại LeHair Professional, chúng ta sẽ cùng anh chinh phục thương hiệu Schwarkopf với dòng Igora Royal lừng danh cùng màu nhuộm Đỏ Ánh Tím – mang lại sự trẻ trung và nổi bật cho mái tóc của bạn. Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ những bí quyết chăm sóc tóc tại nhà và giữ cho mái tóc bền màu hơn sau khi nhuộm Schwarkopf. Hơn thế nữa, chúng ta còn được nghe anh Loc Toni chia sẻ thêm về một số sản phẩm Schwarkopf hỗ trợ cho việc chăm sóc mái tóc tại nhà như bộ gội xã Fibreplex – giúp tăng cường liên kết tóc hay các dòng sản phẩm nổi bật khác như Bonacure, Oil Ultime,v.v.

Nhuộm Schwarkopf Đỏ Ánh Tím Không Tẩy

Nhuộm Schwarkopf Đỏ Ánh Tím Có Tẩy

Write a comment:

*

Your email address will not be published.