Là một diễn viên/người mẫu thường xuyên tham gia những buổi tiệc lớn, event, đóng phim,… nên nghiễm nhiên việc sử dụng hóa chất, thay đổi kiểu tóc là một điều không thể thiếu đối với Mai Hương. Tuy nhiên, do công việc bận rộn nên cô nàng không có quá nhiều thời gian chăm sóc mái tóc vốn có khiến cho vấn đề hư tổn, chẻ ngọn, khô xơ xuất hiện là một điều không thể tránh khỏi.

Với mong muốn được phục hồi lại mái tóc thật chắc khỏe và bền bỉ, Mai Hương tiếp tục lựa chọn LeHair là địa chỉ phục hồi tóc uy tín và với kiến thức chuyên môn cao, chỉ sử dụng những sản phẩm chính hãng. Sở hữu tư duy thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp và kỹ thuật tay nghề lâu năm, Hair-Artist của LeHair là anh Loc Toni đã sử dụng bộ phục hồi Olaplex 7 bước chuyên nghiệp dành cho mái tóc của Mai Hương với mục đích hàn gắn lại những hư tổn trong quá trình làm hóa chất giúp tóc luôn giữ được trạng thái khỏe nhất, bổ sung các dưỡng chất, độ ẩm bị mất đi.

Bộ phục hồi Olaplex bao gồm 7 bước trong đó:

– No.1 và No.2 được điều trị bởi những thợ tóc qua đào tạo tại các salon giúp củng cố vững chắc các liên kết trong tóc, giúp tóc luôn giữ được trạng thái khỏe nhất.

– No.3 có thể sử dụng tại nhà tương tự như các sản phẩm ủ – hấp nguội. Olaplex No.3 là sản phẩm nổi bật trong bộ sản phẩm chăm sóc tóc, giúp nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe.

– No.4 và No.5 là bộ gội xả chữa trị hàn gắn liên kết tóc, cấp ẩm và nhiều dưỡng chất với hơn 30 thành phần ưu việt. Hơn nữa, giúp một phần phòng ngừa và ngăn chặn quá trình rụng tóc

– No.6 là bước cuối cùng sau khi sử dụng No.4 và No.5, kem xả khô Olaplex No.6 có tác dụng hạn chế xơ rối, bổ sung độ ẩm, được bảo vệ tối đa, tóc sẽ trở nên mềm và mượt hơn!

– No.7 là một loại dầu tạo kiểu có tinh chất phục hồi tóc cao, nhẹ. Tăng đáng kể độ bóng, mềm mại và tạo màu sắc sống động. Cung cấp bảo vệ nhiệt lên mái tóc đến 450 °.

Và để thấy được sức mạnh thần kỳ từ bộ phục hồi Olaplex cũng như kỹ thuật điêu luyện của Loc Toni hãy đến trải nghiệm tại LeHair ngay hôm nay nhé! Nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn đến khám phá đấy.

Write a comment:

*

Your email address will not be published.