Được thành lập từ cuối năm 2019 với phương châm “Come With Us, Come With Real Value”, LeHair Professional luôn mong muốn mang đến những giá trị đích thực nằm ngoài mong đợi của bạn. Bên cạnh việc xây dựng cơ sở vật chất cao cấp, nhằm mang lại không gian thư giãn thoải mái, LeHair còn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và không ngừng nâng cao tay nghề để đem đến những mái tóc đẹp nhất trong khả năng của chúng tôi.

Mỗi thành viên trong đội ngũ của LeHair đều được đào tạo chuyên sâu để nâng cao kiến thức và tay nghề, cũng như hoàn thiện kỹ năng xử lý và làm việc với những sản phẩm tóc cao cấp nhất. Tất cả sản phẩm tóc sử dụng tại LeHair đều được ủy quyền bởi những thương hiệu danh tiếng hàng đầu Thế giới như: L’Oreal (Pháp); Schwarzkopf, Goldwell (Đức); Moroccanoil (Israel); Davines, Nashi Argan (Ý); Guy-Tang Mydentity, Joico, GKHair (Mỹ), v.v. 

Ngoài ra, đội ngũ của LeHair Professional bao gồm các Hair Artist và Master Hair Stylist chuyên nghiệp. Nhiều người trong số họ đã thực hiện các chuyến tu nghiệp tại nước ngoài để tiếp thu nhiều kỹ năng khác nhau, có cơ hội tiếp thu nhiều luồng phong cách và thẩm mỹ đa dạng, từ đó mở mang tư duy sáng tạo và góc nhìn độc đáo của một nhà tạo mẫu tóc dẫn đầu xu hướng.

Lehair Professional #Noikhongvoihoachatgia

  • Hotline: 028 3811 6666
  • 331 Le Van Sy St., Ward 13, Dist.3, HCMC.
  •  www.lehair.com.vn
Write a comment:

*

Your email address will not be published.