nối tóc bởi hair artist Lộc Toni

Không như ngày xưa, bạn phải mất kha khá thời gian để nuôi mái tóc của mình dài hơn. Để nuôi một mái tóc ngắn ngang vai thành tóc dài phải mất từ 1-2 năm, còn ở thời hiện đại điều đó đã không còn là vấn đề khi phương pháp nối tóc đã ra đời. Hơn thế nữa, dịch vụ nối tóc đã ngày càng cải tiến hơn khi có rất nhiều kiểu nối tóc lần lượt ra đời, có những kiểu tự nhiên đến nỗi nếu bạn không nói tóc bạn là tóc nối thì cũng chẳng ai có thể nhận ra điều đó. Quan trọng hơn, với công nghệ nối tóc hiện đại, một số kỹ thuật nối tóc đã cho phép bạn sử dụng các công cụ nhiệt để tạo kiểu cho mái tóc, hoặc hơn thế nữa bạn có thể sử dụng hóa chất lên chúng như tóc thật của chính bạn.

Trong đó LeHair Professional chính là một trong những Salon tóc sở hữu dịch vụ nối tóc chuyên nghiệp sử dụng tóc thật 100% với kỹ thuật chuyên môn tay nghề cao cùng mối nối siêu nhẹ bằng sợi chỉ #Fiberglass với ưu điểm là không đứt gãy, không gây rụng, không làm đau trong quá trình nối cũng như mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên và hoàn hảo.Với kỹ thuật nối tóc này của LeHair Salon, bạn dĩ nhiên có thể sử dụng công cụ nhiệt để tạo kiểu cho mái tóc hoặc kể cả hóa chất. Và cũng như đối với mái tóc thật của bạn, bạn không nên quá lạm dụng chúng, bạn chỉ nên sử dụng với một mức độ nhất định, vì với mái tóc thật của bạn được dưỡng chất từ da đầu nuôi dưỡng nhưng chúng vẫn hoàn toàn có thể hư tổn nếu bạn sử dụng với tần suất quá dày đặc hay chưa chăm sóc chúng đúng cách, vậy nên đối với tóc nối không được da đầu nuôi dưỡng chúng sẽ dễ hư hại hơn.

Bạn chỉ cần mang đến cho các stylist kiểu tóc và mong muốn mái tóc với độ dài nhất định, các Hair Artist như Lộc Toni sẽ giúp bạn thay đổi mái tóc một cách đầy tuyệt vời và ấn tượng. Booking ngay cho Lộc Toni để có được mái tóc đẹp thật ưng ý bạn nhé!

Write a comment:

*

Your email address will not be published.