tóc uốn bởi lộc toni

Nếu tóc ngắn sinh ra cho mùa hè thì tóc uốn lại là kiểu tóc tuyệt vời cho mùa thu đông. Những lọn tóc chẳng những tạo cảm giác bồng bềnh hơn mà còn giúp khuôn mặt thon thả vài chân kính. Các chuyên gia khuyến nghị “team” tóc dài, tóc mỏng nên “triển” ngay để không những giúp mái tóc trông dày hơn, bồng bềnh hơn mà lại góp phần giúp bạn trở nên sang trọng hơn.

Với những cô nàng văn phòng thì kiểu tóc này vô cùng phù hợp với cả môi trường vừa dễ phù hợp với phong cách hằng ngày cho bạn. Vừa chín chắn, vừa nhẹ nhàng, lại bồng bềnh giúp mái tóc trông dày mà không cần bạn phải sử dụng các công cụ nhiệt để tạo kiểu cho mỗi buổi sáng bận rộn chạy đua với thời gian.

Không những vậy, tóc uốn cũng dễ dàng phù hợp với những buổi tiệc từ sang trọng cho đến sôi động. Với những buổi tiệc sang trọng, bạn chỉ cần dùng lô cuốn tóc để định hình lại nếp tóc, xịt thêm keo giữ nếp là bạn có thể thoải mái tham gia buổi tiệc mà không lo tóc mất nếp hay tóc trở nên “vô tổ chức” khiến bạn ngại ngùng, không còn hứng thú để tham gia buổi tiệc nữa. Chỉ cần buộc tóc lại hay buộc tóc nửa đầu là bạn có thể thoải mái đến những bữa tiệc năng động, tha hồ “quẩy” mà không lo vẻ ngoài già dặn không phù hợp với bữa tiệc rồi nè. Vốn mang một vẻ ngoài đặc biệt nên với tóc uốn bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tạo kiểu, tiết kiệm được kha khá thời gian cho bạn làm những việc quan trọng hơn.

Với kỹ thuật uốn lâu năm và chuyên nghiệp như Hair Artist Lộc Toni, nếp uốn của bạn sẽ bền theo thời gian mà không cần bạn phải dùng lô cuốn tóc mỗi tối. Sử dụng thuốc uốn từ những thương hiệu lớn trên thế giới và #noikhongvoihoachatgia, LeHair Professional sẽ không làm mái tóc uốn của bạn trở nên hư tổn mà vẫn chắc khỏe và bóng mượt. Đặt lịch uốn tóc với Hair Artist Lộc Toni ngay tại Salon LeHair để có cho mình một kiểu tóc uốn phù hợp và thật trendy cho mùa này bạn nhé!

Write a comment:

*

Your email address will not be published.