Là một người mẫu plus size, chị Khánh Hà đã tìm đến LeHair để được thay đổi mái tóc của bản thân sau một khoảng thời gian dài nhuộm đen cũng như vì công việc nên chưa có thời gian chăm sóc mái tóc.

Với mong muốn thay đổi phong cách chuyển sang hình ảnh cá tính và thời thượng, LeHair đã giúp chị Khánh Hà làm mới bản thân với mái tóc nhuộm Balayage siêu ấn tượng, đậm chất thời trang đồng thời dễ dàng kết hợp với rất nhiều loại trang phục khác nhau.

Cùng với đó vì đã lâu chưa chăm sóc mái tóc nên tình trạng tóc của chị đang trong tình trạng khô sơ, rối nên LeHair đã sử dụng đồng thời gói phục hồi chuyên sâu 4 bước đến từ thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng JOICO, kết quả là mái tóc của chị trở nên mềm mại, bóng bẩy, suôn mềm vượt ngoài mong đợi khiến chị Hà cảm thấy rất vui và hài lòng.

Với phương châm mang đến những giá trị thật trong ngành tóc đến với mọi khách hàng, LeHair cam kết chỉ sử dụng sản phẩm chính hãng đến từ những thương hiệu danh tiếng trên Thế giới kết hợp tay nghề kỹ thuật lâu năm cùng không gian sang trọng sẽ khiến cho bất kỳ ai đến với LeHair đều cảm thấy thư giãn, thoải mái và đẳng cấp.

Hãy để LeHair chăm sóc mái tóc của bạn bằng những giá trị thật!

Write a comment:

*

Your email address will not be published.