Hair Color (Tóc nhuộm thời trang)

Nổi tiếng với độ bền màu bậc nhất hiển nhiên phải kể đến màu nhuộm #Mydentity của Guy-Tang. Không những bền màu, màu nhuộm #Mydentity còn được biết đến với những tông màu mà bạn chỉ có thể tìm thấy được ở màu nhuộm của Guy-Tang. Lên màu chuẩn xác như những gì bạn mong ước, màu nhuộm #Mydentity luôn là lựa chọn hàng đầu của những nhà tạo mẫu tóc nếu bạn hỏi họ “màu tóc nào lên màu chuẩn và đẹp nhất hay tôi cần một màu nhuộm bền màu và phải thật phá cách”.

Thường xuyên phải tạo kiểu trên nền tóc nhuộm khiến tóc bạn trở nên hư tổn, khô xơ và dễ gãy rụng? Sẽ không còn là vấn đền nữa nếu bạn sử dụng màu nhuộm của Guy-Tang #Mydentity. Với công nghệ độc đáo, màu nhuộm của bạn sẽ được bảo vệ lên đến 450 độ C, bạn có thể thoải mái tạo kiểu mà không sợ ảnh hưởng đến màu tóc kể cả chất tóc.

Không đơn thuần là một hình thức làm đẹp mà #Mydentity còn có vai trò như một sản phẩm chăm sóc cho mái tóc thân yêu của bạn. Chỉ với 1.880.000đ, bạn sẽ có một màu nhuộm không chỉ ưng ý mà còn được chăm sóc tối đa, với thuốc nhuộm bổ sung các tinh chất collagen từ bên trong, hàn gắn biểu bì và các liên kết tóc. Hãy để mái tóc của bạn được yêu chiều bởi các sản phẩm thuốc nhuộm chính hãng của Guy-Tang.