Straighten Hair (Tóc duỗi)

Có khoảng 90% nam giới thích nhìn phụ nữ với một mái tóc thẳng dài và suôn mượt, vậy nên hơn nửa phái đẹp khi đến salon làm tóc đều muốn có một mái tóc được duỗi thẳng hoàn hảo. Hiểu được nhu cầu đó của phái đẹp, thương hiệu Schwarzkopf đã phát triển các loại thuốc duỗi tóc giúp tóc có độ suôn thẳng và mềm mượt vượt trội so với trước khi sử dụng. Thuốc duỗi tóc của Schwarzkopf có tác dụng ngay cả ở những bạn có mái tóc xoăn tự nhiên, dễ rối và không suôn mượt.

Với các tinh chất hàn gắn liên kết tóc, giúp tóc suôn mượt mà không gây hư tổn, chẻ ngọn cho tóc. Thương hiệu Schwarzkopf cũng là một thương hiệu lớn của Đức, được rất nhiều những nhà tạo mẫu tóc lớn trên thế giới tin tưởng và giới thiệu cho những khách hàng thân thiết của họ, kể cả khách hàng của họ là những ngôi sao nổi tiếng cũng tin dùng thương hiệu này.

Với giá cho mỗi gói duỗi tóc khá linh hoạt dao động từ 1.050.000đ cho đến 2.200.000đ để đáp ứng nhu cầu cho mỗi khách hàng và mỗi chất tóc khác nhau, mặc dù giá có phần “nhỉnh” hơn các thương hiệu khác nhưng chất lượng mà nó đem lại chắc chắn sẽ đủ để thuyết phục cả những khách hàng khó tính nhất.